Chủ tịch Quốc hội làm việc với lãnh đạo tỉnh Long An

Chia sẻ
(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội yêu cầu tỉnh cần tổ chức thực hiện khẩn trương, đồng bộ, hiệu quả các cơ chế, chính sách phát triển kinh tế - xã hội để nhanh chóng hồi phục và phát triển.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại các tỉnh Tây Nguyên, Miền Đông Nam bộ và Đồng  bằng sông Cửu Long, chiều 10/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc với lãnh đạo tỉnh Long An.

 Chủ tịch Quốc hội làm việc với lãnh đạo tỉnh Long An - ảnh 1Chủ tich Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi làm việc ngày 10/7/2020. -Ảnh: Lê Tuyết/ VOV1 

Phát biểu tại đây, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân, cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Long An về những kết quả đạt được trong thời gian qua.

Chủ tịch Quốc hội yêu cầu tỉnh cần tổ chức thực hiện khẩn trương, đồng bộ, hiệu quả các cơ chế, chính sách phát triển kinh tế - xã hội, nhất là về chính sách thuế, chính sách an sinh xã hội mới được Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chính phủ ban hành để khôi phục sản xuất sau đại dịch Covid-19 nhằm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp, người lao động, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa vượt qua khó khăn, nhanh chóng hồi phục và phát triển kinh tế - xã hội; tháo gỡ các vướng mắc, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công; quyết tâm hoàn thành ở mức cao nhất các mục tiêu trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã viếng Đài tưởng niệm liệt sĩ; trao quà cho học sinh nghèo, học giỏi và thăm một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu