Chủ tịch Quốc hội thăm, chúc Tết Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk

Chia sẻ
(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội mong muốn cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang của tỉnh phải không ngừng đề cao cảnh giác, sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống.

Chủ tịch Quốc hội thăm, chúc Tết Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk - ảnh 1

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, chúc Tết tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk  - Ảnh: Trọng Đức

Trong chuyến thăm và chúc Tết Nguyên đán Canh Tý tại tỉnh Đắk Lắk, sáng 15/01, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm và chúc Tết Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk.

Nhấn mạnh, năm 2020 là năm có nhiều sự kiện chính trị, ngoại giao quan trọng, nhất là với địa bàn Đắk Lắk có vị trí trọng yếu của khu vực Tây Nguyên chiến lược, Chủ tịch Quốc hội mong muốn cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang của tỉnh phải không ngừng đề cao cảnh giác, sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống hoạt động của các loại tội phạm diễn biến ngày càng phức tạp. 

Chủ tịch Quốc hội chỉ đạo: "Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cần tăng cường quán triệt, giáo dục nâng cao nhận thức của bộ đội về nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, làm cho từng cá nhân hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, phản động; nâng cao cảnh giác, ý thức tổ chức kỷ luật, đề cao trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phối hợp cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương, Công an, Biên phòng và các đơn vị trên địa bàn tỉnh tổ chức tốt các hoạt động tuần tra, kiểm soát, bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng yếu trên địa bàn; đảm bảo an toàn trong cơ quan đơn vị và các mục tiêu đảm nhiệm, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội".

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho ông Hồ Miên, lão thành cách mạng, người có hơn 70 tuổi Đảng tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu