Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương các cơ quan báo chí trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19

Chia sẻ
(VOV5) - Trong gần 2 năm qua, Đảng, Nhà nước và đồng bào, chiến sĩ cả nước đều thấy rõ vai trò rất quan trọng, không thể thiếu của báo chí trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19.

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trả lời phỏng vấn báo chí, biểu dương các cơ quan báo chí, các nhà báo tham gia phòng, chống dịch COVID-19. 

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân  Phúc biểu dương các cơ quan báo chí trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19 - ảnh 1Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Các đồng chí đã góp phần tô thắm thêm truyền thống của báo chí cách mạng Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện. Ảnh TTXVN

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh trong suốt một năm rưỡi qua, từ khi đại dịch COVID-19 xảy ra, qua báo chí, các bản tin truyền hình và phát thanh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đồng bào, chiến sĩ cả nước đều thấy rõ vai trò rất quan trọng, không thể thiếu của báo chí trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19.

Các phóng viên của nhiều cơ quan báo chí không những chuyển tải chính xác, nhanh chóng, kịp thời các chỉ đạo, quyết sách của Đảng, Nhà nước về phòng, chống dịch bệnh, mà còn chấp nhận rủi ro về mình để có mặt tại những nơi là tuyến đầu chống dịch ở biên giới, các khu cách ly y tế và ở những nơi là tâm dịch như Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Giang, Thành phố Hồ Chí Minh…, để phản ánh kịp thời tình hình dịch bệnh.  

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu