Việt Nam chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 35

Chia sẻ
(VOV5) - Hội nghị Bộ trưởng ngoại ASEAN và các hội nghị liên quan là chuỗi các hội nghị quan trọng của năm Chủ tịch ASEAN.

Ngày 06/08, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi đề nghị cho biết thông tin thời điểm tổ chức Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 53 (AMM-53) và các hội nghị liên quan, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết:"Trong vai trò Chủ tịch ASEAN 2020, Việt Nam đang hoàn tất công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 53 và các Hội nghị liên quan vào nửa đầu tháng 09/2020. Thông tin cụ thể về việc tổ chức các hội nghị nói trên sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian tới."

Việt Nam chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 35 - ảnh 1Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN tại hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN ở Nha Trang, Khánh Hòa hồi tháng 1/2020. Ảnh: VOV

Hội nghị Bộ trưởng ngoại ASEAN và các hội nghị liên quan là chuỗi các hội nghị quan trọng của năm Chủ tịch ASEAN. Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 trong khu vực và thế giới đang có những diễn biến phức tạp, Việt Nam sẽ tham vấn các nước ASEAN và các đối tác để thực hiện các công tác chuẩn bị tổ chức hội nghị phù hợp với tình hình.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu