Vòng loại World Cup 2022: Trang tin ESPN ca ngợi thế hệ xuất chúng của bóng đá Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Theo ESPN, trong suốt lịch sử bóng đá, rất hiếm đội tuyển quốc gia có thể tự hào về những tài năng đặc biệt xuất chúng cùng lúc xuất hiện và bùng nổ.

Trang tin thể thao quốc tế ESPN ngày 15/6 có bài viết ca ngợi thế hệ xuất chúng của bóng đá Việt Nam. Theo ESPN, trong suốt lịch sử bóng đá, rất hiếm đội tuyển quốc gia có thể tự hào về những tài năng đặc biệt xuất chúng cùng lúc xuất hiện và bùng nổ.

Vòng loại World Cup 2022: Trang tin ESPN ca ngợi thế hệ xuất chúng của bóng đá Việt Nam - ảnh 1


Thế hệ xuất chúng của bóng đá Việt Nam. Ảnh: CTV Yểu Mai/ VOV

Với việc Việt Nam đang trên đà tiến xa nhất trong hành trình đến với Vòng chung kết World Cup, không có thời điểm nào tốt hơn để "Thế hệ vàng" của họ tỏa sáng khi gặp Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Hàng triệu cổ động viên Việt Nam tin rằng các cầu thủ của họ có thể vượt qua UAE trong trận đấu đêm 15/6. Chỉ cần 1 điểm trong trận đấu gặp UAE, Việt Nam sẽ hoàn thành mục tiêu đứng đầu bảng G và đảm bảo có mặt tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, cùng với một suất tham dự Giải vô địch bóng đá  Châu Á vào năm 2023.

Theo ESPN, để có được lứa tài năng xuất chúng của bóng đá Việt Nam hiện nay công lớn nhất thuộc về Huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-seo. Kể từ khi bắt đầu dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam từ cuối năm 2017, ông đã giúp đội tuyển Việt Nam giành nhiều thắng lợi quan trọng.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu