Vietnam Airlines hợp tác kích cầu du lịch giữa Việt Nam và Singapore

Chia sẻ
(VOV5) -Hợp tác được kỳ vọng sẽ mang đến những lợi ích vượt trội cho du khách, cũng như góp phần thúc đẩy phát triển du lịch giữa Việt Nam và Singapore. 

Hôm qua (16/01), tại Hà Nội, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Sentosa Development Corporation (SDC) của Singapore chính thức ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong giai đoạn 2024-2025.

Vietnam Airlines hợp tác kích cầu du lịch giữa Việt Nam và Singapore - ảnh 1Vietnam Airlines và Sentosa Development Corporation (SDC) ký kết Bản ghi nhớ hợp tác. Ảnh: VTC

Hợp tác được kỳ vọng sẽ mang đến những lợi ích vượt trội cho du khách, cũng như góp phần thúc đẩy phát triển du lịch giữa Việt Nam và Singapore. Theo đó, Vietnam Airlines và SDC sẽ cùng xây dựng các sản phẩm du lịch, chương trình khuyến mãi để quảng bá Sentosa như một điểm đến hàng đầu và thu hút hành khách bay trên Vietnam Airlines tới đảo Sentosa, Singapore. Đồng thời, hai bên sẽ phối hợp trong các chương trình quảng bá điểm đến Sentosa và các sản phẩm, dịch vụ của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Nhân dịp này, hai bên quyết định hợp tác xây dựng chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Vietnam Airlines khi bay tới Singapore. Theo đó, tất cả khách hàng bay cùng Vietnam Airlines sẽ được miễn phí vào đảo Sentosa và lựa chọn nhận vé tham quan miễn phí một trong số các điểm tham quan nổi tiếng, như: nhạc nước Wings of Time hoặc cáp treo Singapore. Khách hàng xuất trình thẻ lên tàu/vé máy bay của Vietnam Airlines (hành trình từ Việt Nam đến Singapore) tại quầy vé của Sentosa sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 20% khi mua vé Sentosa Fun Discover Pass. Ưu đãi này áp dụng từ nay đến hết 31/3 năm nay.

Vietnam Airlines hiện đang khai thác đường bay thẳng đến Singapore từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, với 28 chuyến bay mỗi tuần. Trong nhiều năm, Việt Nam được đánh giá là một trong 10 thị trường trọng điểm của Singapore về nguồn khách du lịch.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu