Việt Nam là một trong 10 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất năm 2019

Chia sẻ
(VOV5) - Các thành viên của USTOA đưa ra danh sách 10 điểm đến mới nổi của thế giới. Iceland tiếp tục được đánh giá ở vị trí thứ nhất, tiếp đến là Campuchia, Croatia, Colombia, Việt Nam, Bồ Đào Nha, Bhutan, Bolivia, Myanmar và Ethiopia.

Theo công bố mới đây của Hiệp hội Du lịch Mỹ (USTOA), Việt Nam được đánh giá là 1 trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới trong năm 2019. Việc lựa chọn danh sách này dựa trên kết quả cuộc khảo sát gần đây của PriceWaterhouseCoopers.

Việt Nam là một trong 10 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất năm 2019 - ảnh 1

Hang Sơn Đoòng - một trong những điểm đến đáng mơ ước nhất trên thế giới. - Ảnh: Mạnh Thành/TTXVN

Thông tin này được đăng tải trong bài viết có tiêu đề “Du khách Mỹ muốn khám phá ở đâu trong năm 2019?” trên tờ USAToday. Theo đánh giá của USTOA, Italy được xem là điểm đến hấp dẫn nhất trong năm 2019, xếp thứ hai là Iceland, tiếp đến là Nhật Bản, Việt Nam, Australia, Pháp, Tây Ban Nha, Colombia, Campuchia và Bồ Đào Nha.

Các thành viên của USTOA cũng đưa ra danh sách 10 điểm đến mới nổi của thế giới. Iceland tiếp tục được đánh giá ở vị trí thứ nhất, tiếp đến là Campuchia, Croatia, Colombia, Việt Nam, Bồ Đào Nha, Bhutan, Bolivia, Myanmar và Ethiopia.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu