Việt Nam có 2 đại diện được FIFA lựa chọn ứng viên cho Vòng chung kết bóng đá Nữ thế giới Australia/Newzealand 2023

Chia sẻ
(VOV5) - FIFA hy vọng các liên đoàn quốc gia sẽ thường xuyên bổ nhiệm các ứng viên điều hành các trận đấu bóng đá nữ cấp cao nhất của liên đoàn quốc gia.

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh là 2 đại diện nằm trong danh sách 750 trọng tài/trợ lý trọng tài trên toàn thế giới  cho dự án "Con đường tới Australia/Newzealand".

Việt Nam có 2 đại diện được FIFA lựa chọn ứng viên cho Vòng chung kết bóng đá Nữ thế giới Australia/Newzealand 2023 - ảnh 1Trọng tài Bùi Thị Thu Trang (thứ ba từ trái sang) và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh (ngoài cùng bên phải) là hai đại diện của Việt Nam được FIFA lựa chọn ứng viên cho VCK bóng đá Nữ thế giới Australia/New Zealand 2023. Ảnh: nhandan.com.vn

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) cho biết, chỉ có 56 trọng tài và 100 trợ lý trọng tài được lựa chọn.

Để có được sự chọn lựa xứng đáng và chất lượng cho Vòng chung kết bóng đá nữ thế giới Australia/Newzealand 2023, FIFA cũng kêu gọi sự hỗ trợ từ các liên đoàn thành viên đối với các trọng tài và trợ lý trọng tài.

FIFA hy vọng các liên đoàn quốc gia sẽ thường xuyên bổ nhiệm các ứng viên điều hành các trận đấu bóng đá nữ cấp cao nhất của liên đoàn quốc gia và các trận đấu bóng đá nam ở cấp cao nhất mà họ có khả năng điều hành; tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tham gia vào các chương trình đào tạo và phát triển dành cho trọng tài và trợ lý trọng tài nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu