Tuổi trẻ Đắk Lắk với chương trình Tháng Ba biên giới

Chia sẻ
(VOV5) -Tỉnh đoàn  kết hợp tổ chức các hoạt động “Tháng Ba biên giới” với nhiều công trình phần việc gắn với an sinh xã hội tại vùng biên giới.

Chiều qua (25/2), tại huyện Buôn Đôn diễn ra nhiều hoạt động an sinh xã hội hướng đến người dân vùng biên giới và chiến sĩ biên phòng do Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức, thuộc chương trình Tháng ba biên giới và ra quân Tháng Thanh niên năm 2024.

Tuổi trẻ Đắk Lắk với chương trình Tháng Ba biên giới  - ảnh 1Hoạt động khám bệnh, cấp thuốc cho người dân. Ảnh: VOV

Với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, chương trình diễn ra nhiều hoạt động, như: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân buôn Drang Phốk, xã Krông Na; trao học bổng Con nuôi biên phòng; tặng xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi; trao vốn khởi nghiệp cho thanh niên…

Anh Y Lê Pas Tơr, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, cho biết: "Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ đoàn và đoàn viên thanh niên tổ chức các hoạt động gắn với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện”. Chúng tôi cũng kết hợp tổ chức các hoạt động “Tháng Ba biên giới” với nhiều công trình phần việc gắn với an sinh xã hội tại vùng biên giới. Thông qua đó chúng tôi hướng đến các hoạt động vì cộng đồng và đồng thời tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên tinh thần bảo vệ chủ quyền biên giới, hải đảo."

Dịp này, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk trao tặng 20 bản đồ “Tự hào một dải non sông” cho Vườn Quốc gia Yok Đôn và các Đồn biên phòng: Yok Đôn, Bo Heng và Sêrêpốk.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu