Trường Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc) ký thỏa thuận cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Hàng năm INU sẽ cấp các học bổng toàn phần hay một phần trong thời gian tối đa là 4 năm cho các học sinh - sinh viên có đủ tiêu chuẩn được Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc giới thiệu.

Trường Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc) ký thỏa thuận cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam - ảnh 1

Lễ ký Biên bản ghi nhớ giữa Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Trường Đại học Quốc gia Incheon - Ảnh: Mạnh Hùng/TTXVN

Lễ ký Biên bản ghi nhớ (MOU) giữa trường Đại học Quốc gia Incheon (INU) và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc diễn ra ngày 03/04, tại Hàn Quốc. Thỏa thuận sẽ tạo điều kiện hơn nữa cho Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và INU hợp tác cùng nhau hỗ trợ các học sinh - sinh viên tài năng của Việt Nam có cơ hội học tập ở Hàn Quốc.

Theo biên bản ghi nhớ này, hàng năm INU sẽ cấp các học bổng toàn phần hay một phần trong thời gian tối đa là 4 năm cho các học sinh - sinh viên có đủ tiêu chuẩn được Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc giới thiệu.

Sau lễ ký, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, ông Nguyễn Vũ Tú đến thăm và giao lưu với các học sinh Việt Nam đang theo học tiếng Hàn tại Viện Đào tạo tiếng Hàn của INU. Đại sứ động viên, mong muốn các em học tập tốt và bày tỏ hy vọng các em sẽ trở thành cầu nối xây dựng và phát triển quan hệ Việt - Hàn trong tương lai.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu