Triển lãm sách ASEAN tại Lào

Mỹ Bình/VOV- Vientiane
Chia sẻ
(VOV5) - Chương trình năm nay có sự tham gia của gần 20 nhà văn đến từ các nước Singapore, Brunei, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Lào, Việt Nam... cùng sự tham gia của hàng trăm sinh viên Lào và du học sinh các nước đang học tập tại Trường Đại học Quốc gia Lào.

Ngày 9/5, Tại Trường Đại học Quốc gia Lào ở  thủ đô Vientiane, diễn ra chương trình giao lưu các nhà văn ASEAN và triển lãm sách ASEAN.

Triển lãm sách ASEAN tại Lào - ảnh 1 Triển lãm sách ASEAN tại Lào.

Là hoạt động văn hoá được tổ chức thường niên, chương trình năm nay có sự tham gia của gần 20 nhà văn đến từ các nước Singapore, Brunei, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Lào, Việt Nam... cùng sự tham gia của hàng trăm sinh viên Lào và du học sinh các nước đang học tập tại nhà trường. Trong khuôn khổ chương trình, nhiều buổi hội thảo, giao lưu trao đổi về lợi ích của việc đọc sách, tương lai của việc đọc sách với các diễn giả là nhà văn ASEAN sẽ giúp cho các bạn sinh viên hiểu hơn về tình hình sáng tác cũng như văn hoá đọc của các quốc gia trong khối ASEAN.

Quầy sách Việt Nam do Trường Đại học Văn hoá trưng bày với số lượng trên 200 đầu sách có nội dung và hình thức đẹp phong phú, sau khi kết thúc triển lãm, toàn bộ số sách này sẽ được tặng lại cho thư viện trường Đại học Quốc gia Lào. Chương trình giao lưu và triển lãm sách ASEAN sẽ diễn ra đến hết ngày 11/5.  

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu