Triển lãm “Gieo tổ ấm 2024” gây quỹ xây nhà cho người nghèo

Chia sẻ
(VOV5) - Triển lãm giới thiệu tới công chúng trong và ngoài nước hơn 150 các phẩm mỹ thuật của 95 họa sỹ trên toàn quốc.

Từ ngày 23-30/06, Triển lãm từ thiện “Gieo tổ ấm 2024” chính thức được trưng bày trực tuyến trên website www.gieonhagatnha.org, trên trang facebook của họa sỹ Ngô Trần Vũ, trang facebook của nhóm All about Art and Artist, Vietnam Art Space…

Triển lãm hướng đến mục tiêu trích 50 - 100% số tiền từ bán tranh để gây quỹ “Gieo nhà gặt nhà”, xây 10 căn nhà cho người nghèo ở tỉnh Quảng Nam trong năm 2024.

Triển lãm “Gieo tổ ấm 2024” gây quỹ xây nhà cho người nghèo  - ảnh 1Một số tác phẩm trưng bày tại triển lãm. Ảnh: BTC

Triển lãm giới thiệu tới công chúng trong và ngoài nước hơn 150 các phẩm mỹ thuật của 95 họa sỹ trên toàn quốc. Các tác phẩm được thể hiện bằng nhiều chất liệu, phong cách khác nhau, với chủ đề về phong cảnh thiên nhiên, về đời sống sinh hoạt của con người… và những vẻ đẹp khác nhau. Ban Tổ chức đã lựa chọn những bức tranh kích thước nhỏ, chất lượng tốt, với mức giá dưới 20 triệu đồng/tác phẩm, để có thêm nhiều người có điều kiện mua tranh ủng hộ chương trình.

Triển lãm “Gieo tổ ấm 2024” do chương trình “Gieo nhà gặt nhà” tổ chức hàng năm, nhằm gây quỹ xây nhà cho người nghèo tại Quảng Nam và Huế.

Trong hơn 5 năm qua, chương trình đã xây hơn 70 căn nhà cho người nghèo, giúp các gia đình nghèo và cận nghèo có thêm cơ hội thay đổi hoàn cảnh sống.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu