Trao Kỷ niệm chương cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Liên bang Nga luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới mối quan hệ với Việt Nam, hai nước luôn là những người bạn, đối tác quan trọng và tin cậy của nhau.

Chiều ngày 24/11, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển ngành Công Thương Việt Nam cho ông Konstantin Vasilievich Vnukov, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam.

Trao Kỷ niệm chương cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam - ảnh 1Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển ngành Công Thương Việt Nam cho ông Konstantin Vasilievich Vnukov, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam. - Ảnh: moit.gov.vn 

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhấn mạnh vai trò và những đóng góp quý báu của Ông Vnukov K. V. trong nhiệm kỳ công tác vừa qua. Bộ trưởng nhấn mạnh về mối quan hệ hợp tác đặc biệt giữa hai nước Việt Nam và Liên bang Nga trong hơn 7 thập kỷ qua, kể từ các thời kỳ chiến tranh cho đến giai đoạn đổi mới ngày nay, trong đó có vai trò quan trọng của Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam.

Đại sứ Konstantin Vasilievich Vnukov cho rằng: Liên bang Nga luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới mối quan hệ với Việt Nam, hai nước luôn là những người bạn, đối tác quan trọng và tin cậy của nhau.

Ông cũng khẳng định Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam luôn hợp tác chặt chẽ với các Chính phủ và các cơ quan, ban ngành của Việt Nam, đặc biệt là với Bộ Công Thương - cơ quan chủ trì về quan hệ hợp tác kinh tế - thương mại chung giữa hai nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu