Trao giải thưởng Sao Khuê 2021

Chia sẻ
(VOV5) - Với gần 300 đề cử, năm nay có 180 “Ngôi sao Khuê” được vinh danh. 
Trao giải thưởng Sao Khuê 2021 - ảnh 1Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm (trái) và nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Mai Liêm Trực trao Giải thưởng Sao Khuê mục "Các sản phẩm, giải pháp số” - Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Sáng 24/4, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức lễ trao giải thưởng Sao Khuê năm 2021. Với gần 300 đề cử (đạt con số nhiều nhất trong 18 năm kể từ khi bắt đầu giải thưởng), năm nay có 180 “Ngôi sao Khuê” được vinh danh. Ban Tổ chức giải thưởng Sao Khuê cũng xét trao Top 10 Sao Khuê 2021 dựa vào các tiêu chí về doanh thu – tăng trưởng, công nghệ - sáng tạo và mức độ tác động xã hội - hiệu quả - giải quyết bài toán của cuộc sống.

Giải thưởng Sao Khuê sau 18 năm tổ chức, đến nay vinh danh khoảng 1.270 sản phẩm, trong đó năm 2021 là 180 sản phẩm. Top 10 Sao Khuê cùng với các sản phẩm thuộc 6 nhóm giải thưởng như các sản phẩm, giải pháp số; Các nền tảng chuyển đổi số; Các giải pháp công nghệ mới cho mọi lĩnh vực; Các sản phẩm, giải pháp khởi nghiệp số… sẽ được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) hỗ trợ, kết nối với các đối tác công nghệ, để xây dựng Hệ sinh thái Sao Khuê.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu