Trao giải thưởng báo chí về khoa học và công nghệ năm 2023

Chia sẻ
(VOV5) - VOV1 (Đài Tiếng nói Việt Nam) đoạt giải Nhì với nhóm tác phẩm “Chiến lược phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo: Phát huy mạnh mẽ trí tuệ và sức sáng tạo của người Việt Nam”.

Sáng nay (16/5), tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Lễ trao Giải thưởng báo chí về khoa học và công nghệ năm 2023. Giải thưởng được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh các tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc về KH&CN. Theo đánh giá của Hội đồng xét tặng, nhìn chung các tác phẩm đã phản ánh về mọi mặt hoạt động KH&CN của các nhà khoa học, các địa phương, doanh nghiệp cũng như của người dân; đi vào các nội dung cấp bách và thực tiễn của đời sống kinh tế - xã hội.

Trao giải thưởng báo chí về khoa học và công nghệ năm 2023 - ảnh 1Thứ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Hoàng Giang và Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm trao bằng khen cho các tác giả đạt giải Nhất Giải thưởng báo chí về khoa học, công nghệ năm 2023. Ảnh: Tạ Lan/VOV

Qua 2 vòng chấm Sơ khảo và Chung khảo đã có 23 tác phẩm và nhóm tác phẩm được Bộ KH&CN phê duyệt và trao giải. Ban Thời sự VOV1- Đài Tiếng nói Việt Nam đoạt giải Nhì với nhóm tác phẩm “Chiến lược phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo: Phát huy mạnh mẽ trí tuệ và sức sáng tạo của người Việt Nam”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu