Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân huyện Đông Anh trong công tác phòng chống dịch

Chia sẻ
(VOV5) - Trong thời điểm cả nước đang nỗ lực phòng, chống dịch COVID-19huyện Đông Anh đã có cách làm sáng tạo là khoanh vùng ổ dịch "3 lớp" tại những nơi bị cách ly.

Chiều 16/05, tại UBND huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích trong phòng, chống dịch COVID-19 theo hình thức trực tuyến. Các tập thể được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ gồm: Nhân dân và cán bộ huyện Đông Anh; Trung tâm Y tế huyện Đông Anh; nhân dân và cán bộ thôn Lỗ Giao, xã Việt Hùng, huyện Đông Anh.

Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân huyện Đông Anh trong công tác phòng chống dịch - ảnh 1Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu tại hội nghị. Ảnh: VGP/Gia Huy

Trong thời điểm cả nước đang nỗ lực phòng, chống dịch COVID-19huyện Đông Anh đã có cách làm sáng tạo là khoanh vùng ổ dịch "3 lớp" tại những nơi bị cách ly, vừa đảm bảo an toàn phòng dịch, vừa không ngăn sông cấm chợ, làm đảo lộn đời sống người dân. Nhờ cách làm hiệu quả, nhất là với mô hình cách ly “3 lớp”, đến nay, tình hình dịch trên địa bàn huyện Đông Anh cơ bản đã được tầm kiểm soát. Huyện vẫn tiếp tục các nhiệm vụ tổ chức bầu cử bảo đảm an toàn, đúng tiến độ; tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu