Thành phố Hồ Chí Minh ra mắt fanpage “Cổng tiếp nhận ý kiến nhân dân”

Chia sẻ
(VOV5) -Trang fanpage “Cổng tiếp nhận ý kiến nhân dân” trên mạng xã hội Facebook, để người dân dễ dàng gửi ý kiến và góp ý trực tiếp.

Việc lấy ý kiến người dân theo Kế hoạch số 305 của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về "Khảo sát, tiếp nhận ý kiến của nhân dân góp phần xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh sáng tạo đi đầu, cùng cả nước, vì cả nước" đã được tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân dân và bước đầu nhận được những phản hồi, các ý kiến góp ý tích cực.

Thành phố Hồ Chí Minh ra mắt fanpage “Cổng tiếp nhận ý kiến nhân dân” - ảnh 1Trang Fanpage “Cổng tiếp nhận ý kiến nhân dân”. 

Mới đây, Thành phố Hồ Chí Minh đã ra mắt trang fanpage “Cổng tiếp nhận ý kiến nhân dân” trên mạng xã hội Facebook, để người dân dễ dàng gửi ý kiến và góp ý trực tiếp bằng cách bình luận trong các bài viết của trang. Trên cơ sở nội dung ý kiến gửi về trang, lãnh đạo thành phố cùng các cơ quan, ban, ngành sẽ đến trực tiếp lắng nghe các ý kiến, các giải pháp thiết thực, có giá trị cao, giải quyết các vấn đề phức tạp, điểm nghẽn của Thành phố hiện nay.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu