Thành phố Hồ Chí Minh nỗ lực khống chế số ca mắc COVID-19

Chia sẻ
(VOV5) - Mục tiêu của Thành phố là không để tình trạng virus SARS-CoV-2 lây lan nhanh trong cộng đồng, khống chế số ca mắc COVID-19 trên địa bàn dưới 150 ca.
Thành phố Hồ Chí Minh nỗ lực khống chế số ca mắc COVID-19  - ảnh 1 Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tại buổi họp Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19. - Nguồn: Trung tâm Báo chí TP.Hồ Chí Minh

Chiều 26/3, tại cuộc họp Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh nhấn mạnh: Mục tiêu của Thành phố là không để tình trạng virus SARS-CoV-2 lây lan nhanh trong cộng đồng, khống chế số ca mắc COVID-19 trên địa bàn dưới 150 ca.

Với tình hình xuất hiện sự lây lan virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng, công tác phòng, chống dịch đã bước qua giai đoạn 2, cấp bách hơn, do đó Thành phố chấp nhận hy sinh các lợi ích kinh tế trong ngắn hạn để tập trung phòng, chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân. Ông Nguyễn Thành Phong đặc biệt lưu ý và giao Sở Y tế tiến hành nâng cấp trang thiết bị cho các bệnh viện, cơ sở y tế tham gia xét nghiệm và điều trị cho người nhiễm COVID-9, huy động nguồn nhân lực sẵn sàng ứng phó với các diễn biến mới của dịch bệnh.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu