Tạo điều kiện Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tiếp tục phát triển

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Thủ tướng đề nghị trong những năm tới, phương hướng hoạt động của Hội sẽ bám sát chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước đối với công tác giáo dục, bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân. 

Chính phủ Việt Nam mong muốn Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trong phạm vi, chức năng, nhiệm vụ của  mình có nhiều đóng góp hơn nữa đối với công tác giáo dục và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tạo điều kiện Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tiếp tục phát triển - ảnh 1 Ảnh: kinhtedothi.vn

Theo thông báo ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc làm việc với Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Chính phủ mong muốn Hội trong phạm vi, chức năng, nhiệm vụ của  mình có nhiều đóng góp hơn nữa đối với công tác giáo dục và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đề nghị Hội phối hợp chặt chẽ với các Bộ, ngành liên quan, chủ động tham mưu, kiến nghị các cơ chế chính sách về giáo dục, y tế với Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Phó Thủ tướng đề nghị trong những năm tới, phương hướng hoạt động của Hội sẽ bám sát chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước đối với công tác giáo dục, bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Phó Thủ tướng đề nghị các Bộ, ngành, địa phương, nhất là Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp, tạo điều kiện để Hội tổ chức, triển khai thực hiện hiệu quả các hoạt động.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu