Sôi động Lễ hội Vương quốc Anh tại TP.HCM

Chia sẻ
(VOV5) - Có 70 gian hàng, khu vực trưng bày giới thiệu các lĩnh vực thế mạnh của Vương quốc Anh và nhiều hoạt động vui chơi giải trí, quà thưởng hấp dẫn.

Hôm qua (16/9), đông đảo người dân TP.HCM và cộng đồng người nước ngoài làm việc, học tập tại Thành phố tham gia Lễ hội Vương quốc Anh tại TP.HCM, với nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị, mới mẻ. Sự kiện do Tổng lãnh sự quán Anh tại TP.HCM tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Vương quốc Anh (1973-2023).

Sôi động Lễ hội Vương quốc Anh tại TP.HCM - ảnh 1Khán giả hào hứng xem phần trình diễn của Ban nhạc quân đội Anh. Ảnh: Ngọc Xuân

Tại Lễ hội, có 70 gian hàng, khu vực trưng bày giới thiệu các lĩnh vực thế mạnh của Vương quốc Anh và nhiều hoạt động vui chơi giải trí, quà thưởng hấp dẫn; mang đến cơ hội độc đáo để người dân hai nước khám phá những đóng góp và mối liên kết sâu sắc của Vương quốc Anh với Việt Nam nói chung, TP.HCM nói riêng, phản ánh sự hợp tác đa dạng giữa hai quốc gia trong suốt nửa thế kỷ qua.

Trong khuôn khổ Lễ hội Vương quốc Anh tại TP.HCM, Đại sứ Anh tại Việt Nam - ông Iain Frew cùng với Tổng Lãnh sự Anh tại TP.HCM - bà Emily Hamblin tham gia hoạt động đọc sách cho thiếu nhi, với các tác phẩm nổi tiếng của nước Anh như Peppa Pig, Harry Potter...

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu