Ra mắt sách “Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh Tế Có Gì?”

Ngọc Anh
Chia sẻ
(VOV5) - Cuốn sách tập hợp 21 bài viết chứa đựng những chia sẻ “thật và chất” của các tác giả, những người trực tiếp hoạt động đa dạng ở các vị trí liên quan đến khối kinh tế. 

Ra mắt sách “Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh Tế Có Gì?” - ảnh 1Cuốn sách “Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh Tế Có Gì?”

Nằm trong series sách hướng nghiệp của Spiderum và TopCV, vừa qua, tại Hà Nội, Nhóm tác giả Spiderum & TopCV ra mắt sách “Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh Tế Có Gì?”.

Cuốn sách tập hợp 21 bài viết chứa đựng những chia sẻ “thật và chất” của các tác giả, những người trực tiếp hoạt động đa dạng ở các vị trí liên quan đến khối kinh tế. Họ là những doanh nhân thành đạt, Startup, giảng viên, chuyên gia, người học tập tại nước ngoài và tốt nghiệp trong nước. Cuốn sách không chỉ dừng ở những ngành nghề “truyền thống” như Kế toán, Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Sales, Marketing, Nhân sự, Xuất nhập khẩu, mà còn đề cập tới những công việc thú vị khác: Tư vấn quản trị, thương mại điện tử, nghiên cứu, làm chính sách, khởi nghiệp…

Tại lễ ra mắt sách, độc giả cũng được giao lưu với các diễn giả là các chuyên gia kinh tế, doanh nhân, Startup.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu