Phát động giải báo chí “Hành trình Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2020

Thu Hằng
Chia sẻ
(VOV5) - Các tác phẩm báo chí bảo đảm tính chính xác, thuyết phục và được đăng phát trên các phương tiện thông tin đại chúng từ ngày 1.5 đến  20/10/2020.

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa phát động giải báo chí toàn quốc viết về hành trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2020, với mong muốn góp phần động viên, khuyến khích các tri thức trẻ tham gia đóng góp tri thức, trí tuệ của mình cho nền giáo dục Việt Nam.

Phát động giải báo chí “Hành trình Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2020 - ảnh 1iải báo chí “Hành trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2020” góp phần lan tỏa chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục - Ảnh: Báo Tuổi trẻ thủ đô. 

Đối tượng tham gia là các nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam hoặc không phải là hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, đã đăng, phát trên các phương tiện thông tin đại chúng được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép.

Các tác phẩm báo chí bảo đảm tính chính xác, thuyết phục và được đăng phát trên các phương tiện thông tin đại chúng từ ngày 1.5 đến  20/10/2020.

Anh Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho biết: "Năm nay ngoài việc triển khai thu thập các sáng kiến, công trình giải pháp liên quan đến nội dung ứng dụng sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục, và để đầy mạnh truyền thông chúng tôi có một chương trình là hoạt động của các đơn vị báo chí đồng hành cùng chương trình nó thể hiện dưới dạng một cuộc thi, giải báo chí các tác phẩm, bài viết của các phóng viên nhà báo về giới thiệu các công trình sáng kiến."

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu