Lợi ích của phát triển năng lượng bền vững đối với chất lượng không khí và sức khỏe cộng đồng

Chia sẻ
(VOV5) - Nội dung này nằm trong khuôn khổ dự án "Tăng cường năng lực cho các tổ chức xã hội, nghề nghiệp địa phương về các giải pháp năng lượng tái tạo và sử dụng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng".
Lợi ích của phát triển năng lượng bền vững đối với chất lượng không khí và sức khỏe cộng đồng - ảnh 1

Nằm trong khuôn khổ dự án "Tăng cường năng lực cho các tổ chức xã hội, nghề nghiệp địa phương về các giải pháp năng lượng tái tạo và sử dụng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng" do Liên minh Châu Âu tài trợ, ngày 13/6, tại Hà Nội, Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) Viet Nam phối hợp với Viện Độc lập về các vấn đề Môi trường (UfU, Cộng hòa Liên bang Đức) tổ chức hội thảo “Đồng lợi ích của phát triển năng lượng bền vững đối với chất lượng không khí và sức khỏe cộng đồng”. 

Mục tiêu của hội thảo nhằm tạo ra diễn đàn để trao đổi và xác định các rào cản, giải pháp nhằm nắm bắt các đồng lợi ích từ việc phát triển năng lượng với chất lượng không khí và sức khỏe tại Việt Nam. Hội thảo được chia thành hai phiên thảo luận bàn tròn. Phiên thứ nhất đánh giá các rào cản và phiên thứ hai các vị đại biểu cùng trao đổi những biện pháp để vượt qua những rào cản được nêu lên. Đặc biệt, hội thảo có phần thảo luận từ 5 diễn giả đến từ trong và ngoài nước nhằm chia sẻ những lợi ích của phát triển năng lượng bền vững đối với chất lượng không khí và sức khoẻ cộng đồng.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu