Lễ hội ” Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh” 2018

Chia sẻ
(VOV5) -Lễ hội năm nay nhận được sự tham gia tích cực của 22 nhà thiết kế áo dài hàng đầu của cả nước giới thiệu đến công chúng hơn 1.000 bộ áo dài. 

Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày 3/3 đến ngày 25/03 với chủ đề “Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh” nhằm chuyển tải thông điệp “Tôi yêu Áo dài Việt Nam” đến đông đảo người dân thành phố và khách tham quan.

Lễ hội ” Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh” 2018 - ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục đồng hành với Lễ hội Áo dài thành phố Hồ Chí Minh 2018. Ảnh báo Lao động

Lễ hội Áo dài năm nay có 15 hoạt động chính, chú trọng sự trải nghiệm và tương tác cho các đối tượng trong cộng đồng xã hội, trong đó có chương trình thể dục đồng diễn với Áo dài, chương trình nghệ thuật “Áo dài - xu hướng thời trang ứng dụng năm 2018”, cuộc thi Duyên dáng Áo dài, Talk show truyền cảm hứng về áo dài trong giới trẻ dành cho học sinh - sinh viên...

Lễ hội năm nay nhận được sự tham gia tích cực của 22 nhà thiết kế áo dài hàng đầu của cả nước giới thiệu đến công chúng hơn 1.000 bộ áo dài. Cũng trong thời gian diễn ra lễ hội, 111 nhà may áo dài tại TPHCM sẽ may áo dài miễn phí, giảm giá, tặng phiếu quà tặng cho du khách.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu