Khai mạc Triển lãm quốc tế về điều khiển và tự động hóa năm 2019

Ngọc Anh
Chia sẻ
(VOV5) - Triển lãm với 3 nội dung chính: Triển lãm quốc tế về điều khiển và tự động hóa; Hội nghị khoa học về điều khiển và tự động hóa và Diễn đàn doanh nghiệp.

Khai mạc Triển lãm quốc tế về điều khiển và tự động hóa năm 2019 - ảnh 1

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm quốc tế và hội nghị khoa học lần thứ 5 về điều khiển và tự động hóa năm 2019 (VCCA 2019) khai mạc sáng 4/9 tại Cung văn hóa hữu nghị, Hà Nội. VCCA 2019 do Hội Tự động hóa Việt Nam chủ trì, phối hợp với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam tổ chức.

Với chủ đề “Tự động hóa trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”,  VCCA 2019 diễn ra từ 4 - 7/9/2019 với 3 nội dung chính: Triển lãm quốc tế về điều khiển và tự động hóa; Hội nghị khoa học về điều khiển và tự động hóa và Diễn đàn doanh nghiệp.

Khai mạc Triển lãm quốc tế về điều khiển và tự động hóa năm 2019 - ảnh 2

Gian hàng tại triển lãm

Tiến sĩ Dương Nguyên Bình, Trưởng Ban tổ chức VCCA 2019, cho biết: “Triển lãm quốc tế có hơn 200 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp trong nước và hơn 10 nước như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản... Triển lãm lần này chúng tôi trưng bày những công nghệ mới, sản phẩm mới có hàm lượng tự động hóa rất cao. Về hội nghị quốc tế có 145 bài báo cáo khoa học và tham luận của các nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế. Chúng tôi kết nối các nhà doanh nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa bao phủ nhiều lĩnh vực từ nông nghiệp thông minh, tiết kiệm năng lượng, năng lượng tái tạo, logistic, chuyển đổi số... Chúng tôi mời một số chuyên gia trong nước và quốc tế, đại diện các đại sứ quán, tham tán thương mại các nước Nhật Bản, Bungari, Malaysia, Hy Lạp... Đây là cơ hội mở rộng hợp tác và cùng thúc đẩy nhau phát triển”.

Tại triển lãm, Ban tổ chức còn trưng bày khu gian hàng hỗ trợ các nhóm nghiên cứu trẻ đam mê nghiên cứu khoa học, có sản phẩm ứng dụng thực tiễn tốt. Ban tổ chức cũng sẽ ra mắt Bộ sách tuyển tập các công trình khoa học công bố trên chuyên san đo lường, điều khiển và tự động hóa giai đoạn 2004 - 2018.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu