Khai mạc Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20

Chia sẻ
(VOV5) -Tối qua (04/04), tại Công viên 23/9 (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức khai mạc Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 20.

Với chủ đề “20 năm hành trình sống động”, ngày hội diễn ra đến hết 7/4, với sự tham gia của hơn 150 gian hàng đến từ 45 tỉnh, thành và 50 doanh nghiệp du lịch, dịch vụ.

Khai mạc Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 - ảnh 1Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 20 trong tối 4/4. Ảnh: TTXVN

Người dân và du khách tham quan có cơ hội thưởng thức các chương trình, như: biểu diễu cà kheo; vẽ túi, đế ly, quạt hoặc làm túi thơm; hoạt động tương tác bản đồ ngày hội; chương trình giao lưu giới thiệu về văn hóa, các điểm đến du lịch giữa các tỉnh, thành, doanh nghiệp du lịch. Ngoài ra, Ngày hội còn có các hoạt động, như: hội thảo, hội nghị xúc tiến du lịch, các vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nguồn lao động, mô hình kinh doanh theo xu hướng mới, sàn giao dịch việc làm ngành du lịch năm 2024,...

Bên cạnh đó, các hãng lữ hành cũng công bố hàng loạt chương trình khuyến mãi, tặng quà… cho du khách trong các kỳ nghỉ sắp tới. Chị Võ Thị Kim Thoa, quận Tân Bình (TP.HCM), chia sẻ: “Tôi thấy tại Ngày hội này, mua trước là được rẻ và giảm giá rất nhiều. Tại đây, tôi thấy có 35 đường tour giá giảm khá nhiều, lên đến 2 triệu/tour. Do đó, tôi đã tranh thủ mua. Tôi thấy Ngày hội năm nay khuyến mãi nhiều, giá tour giảm nhiều hơn mọi năm”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu