Khai mạc giải đua thuyền buồm cúp Vũng Tàu Marina năm 2019

Chia sẻ
(VOV5) - so với các giải lần trước, giải đua thuyền buồm năm nay có tính chuyên nghiệp và cạnh tranh cao hơn do trình độ các vận động viên được nâng lên.

Sáng 17/2, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu diễn ra giải đua thuyền buồm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mở rộng năm 2019 tranh cúp Vũng Tàu Marina.

Khai mạc giải đua thuyền buồm cúp Vũng Tàu Marina năm 2019 - ảnh 124 đội trong và ngoài nước tham gia cuộc thi thuyền buồm mở rộng 2019 ở Vũng Tàu. 

Có 24 đội với 48 vận động viên trong và ngoài nước tham gia tranh tài. Ban tổ chức chia các đội theo 3 bảng thi đấu vòng loại, các vận động viên sẽ thi đấu trên đoạn đường khoảng 3km theo hình số 8 trên vịnh Vũng Tàu Marina.

Ban tổ chức chọn ra 12 đội vào vòng Bán kết và 6 đội vào Chung kết để tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Ông Lê Văn Học, Giám đốc Công ty Vũng Tàu Marina, cho biết đây là lần thứ 4 giải đua thuyền buồm được tổ chức, so với các giải lần trước, giải đua thuyền buồm năm nay có tính chuyên nghiệp và cạnh tranh cao hơn do trình độ các vận động viên được nâng lên.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu