Kết nối kích cầu du lịch Gia Lai – Đà Nẵng

Chia sẻ
(VOV5) - Hội nghị kết nối gần 100 doanh nghiệp hoạt động du lịch của 2 địa phương.

Chiều 3/7, tại thành phố Đà Nẵng, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức “Hội nghị Xúc tiến, kích cầu du lịch tỉnh Gia Lai”. Hội nghị kết nối gần 100 doanh nghiệp hoạt động du lịch của 2 địa phương.

Kết nối kích cầu du lịch Gia Lai – Đà Nẵng - ảnh 1 Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Gia Lai và Đà Nẵng ký kết hợp tác, xúc tiến du lịch.

Hội nghị tập trung bàn các nội dung: Hợp tác triển khai chương trình kích cầu giữa 2 Hiệp hội Du lịch (Gia Lai - Đà Nẵng); Giới thiệu các dịch vụ du lịch, chương trình kích cầu của Gia Lai đến với thị trường Đà Nẵng; Hỗ trợ các doanh nghiệp về thông tin du lịch của 2 địa phương, kiến nghị tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp kết nối xây dựng sản phẩm kích cầu…

Ông Tán Văn Vương, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, cho biết đây là dịp để 2 địa phương Đà Nẵng – Gia Lai liên kết, xúc tiến hình thành các tour, tuyến du lịch chất lượng: Đây là một chương trình tạo điều kiện cho Hiệp hội Du lịch cũng như cộng đồng doanh nghiệp của 2 địa phương liên kết với nhau tạo ra sản phẩm cũng như xúc tiến quảng bá, trao đổi nguồn khách giữa hai địa phương. Điều này góp phần thu hút mạnh thị trường tiềm năng của các tỉnh Tây Nguyên, trong đó có Gia Lai về với thành phố Đà Nẵng.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu