Hơn 60 phóng viên xuất bến ra thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1

Trần Tuấn
Chia sẻ
(VOV5) - Đoàn sẽ tới thăm hỏi, tặng quà Tết và phản ánh đời sống của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các điểm Nhà giàn DK1.

Chiều 29/12, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hai tàu kiểm ngư chở hơn 60 nhà báo, phóng viên của nhiều cơ quan cùng đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh vùng 2 rời cảng tới khu vực Nhà giàn DK1 thuộc cụm kinh tế-khoa học-kỹ thuật thềm lục địa phía Nam.

Hơn 60 phóng viên xuất bến ra thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 - ảnh 1Quà Tết chuẩn bị đưa lên tàu. 

Đoàn sẽ tới thăm hỏi, tặng quà Tết và phản ánh đời sống của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các điểm Nhà giàn DK1. Phóng viên Minh Thu, Đài phát thanh và truyền hình Phú Thọ, chia sẻ cảm xúc: “Bất cứ một phóng viên nào được ra thăm Nhà giàn là nguyện vọng lớn, bản thân tôi là phóng viên tuổi đời còn trẻ, đặc biệt là nữ. Trước khi đi, tôi xác định đó vừa là vinh dự nhưng cũng có rất nhiều khó khăn. Tuy niên, làm nghề báo khó khăn không thể tránh khỏi, phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, nhất là trong dịp đưa quà Tết ra cho các chiến sĩ. Sau chuyến đi này, bản thân tôi sẽ có những trải nghiệm quý giá để tôi trưởng thành hơn và có những tác phẩm báo chí thiết thực với đời sống”.

Mặt dù ra thăm Nhà giàn DK1 nhiều lần nhưng đối với phóng viên Tạ Toàn, Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương, không dấu nổi cảm xúc kho mỗi lần lên đường đến với Nhà giàn: “Đối với tôi đây thực sự trở về, trở về với những ngôi nhà chông chênh trên biển, trở về với những người lính, cho nên cảm xúc rất xúc động hồi hộp. Lúc nào cũng đau đáu muốn ra nhanh với các chiến sĩ ngoài Nhà giàn DK1”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu