Hơn 3 ngàn người tham gia chương trình đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường”

Chia sẻ
(VOV5) - Ngay trong sáng nay, Ban tổ chức đã nhận được số tiền quyên góp gần 13 tỷ đồng và hàng ngàn quyển vở từ các mạnh thường quân. 

Sáng nay (12/8), tại đường Trường Sa, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, hơn 3.000 học sinh, sinh viên và người dân tham gia chương trình đi bộ đồng hành "Tiếp sức đến trường” lần thứ 12 do Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Chương trình nhằm vận động kinh phí cho Quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường" và Quỹ học bổng của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh; hỗ trợ những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. Ngay trong sáng nay, Ban tổ chức đã nhận được số tiền quyên góp gần 13 tỷ đồng và hàng ngàn quyển vở từ các mạnh thường quân. 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 4 triệu đồng cũng được trao cho những em học sinh viên nghèo hiếu học. Qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng vì mang ý nghĩa thiết thực, tiếp sức cho những sinh viên nghèo hiếu học trên con đường học vấn.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu