Hòa nhạc kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Hàn

Chia sẻ
(VOV5) - Buổi hòa nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng từ cả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Hàn Quốc lần thứ 39 được tổ chức trang trọng tại Phòng hòa nhạc của Trung tâm Nghệ thuật Seoul, Hàn Quốc tối 1/11, nhằm kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Hòa nhạc kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Hàn - ảnh 1Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam biểu diễn trong một chương trình hòa nhạc. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN

Buổi hòa nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng từ cả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và du lịch Việt Nam và Hàn Quốc cùng có thư chúc mừng đêm diễn trong đó nhấn mạnh cam kết thúc đẩy hơn nữa các hoạt động giao lưu văn hóa, thông qua các hoạt động nghệ thuật để nâng cao hiểu biết và sự đồng cảm giữa nhân dân hai nước. Thông qua hoạt động giao lưu, biểu diễn âm nhạc nghệ thuật, các thế hệ trẻ hai nước có cơ hội cùng phát triển sáng tạo, góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị, đoàn kết vì hòa bình và thịnh vượng trong tương lai. 

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng tới dự và chúc mừng Liên hoan Âm nhạc quốc tế Hàn Quốc lần thứ 39. Đại sứ nhấn mạnh buổi hòa nhạc là cơ hội thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam trong tương lai.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu