Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Kon Tum

Chia sẻ
(VOV5) -  Trong hai ngày 2 và 3/11, Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2019 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức đến tỉnh Kon Tum với nhiều hoạt động ý nghĩa.
Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Kon Tum - ảnh 1 Đoàn Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" thực hiện nghi lễ chào cờ tại tỉnh Kon Tum. - Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô

Sau tỉnh Cà Mau, thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Khánh Hòa, trong hai ngày 2 và 3/11, Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2019 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức đến tỉnh Kon Tum với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đó là các hoạt động tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Ngọc Hồi; giao lưu với thành niên địa phương; tham gia Chương trình Văn nghệ cộng đồng tại làng Đăk Mế, xã biên giới Bờ Y, huyện Ngọc Hồi và tặng 10 suất học bổng cho học sinh của làng… Anh Nguyễn Kim Quy, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, cho biết: “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi đã được lan tỏa trong 63 tỉnh, thành phố. Khi đến với Kon Tum thì đối với mỗi bạn trẻ đều có lòng yêu nước nồng nàn và tiềm ẩn trong mỗi một con người. Khi đến với Kon Tum chúng tôi thấy là các bạn đã thể hiện được tinh thần yêu nước của chính bản thân mình từ đó sẽ có những định hướng và tự chính bản thân mình sẽ có những hành động cụ thể trong thời gian tới.”

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu