Trong danh sách công bố mới đây, TasteAtlas cho biết: Bánh chuối với chuối là thành phần chính trong món tráng miệng cổ điển của Việt Nam, có thể được hấp hoặc nướng. Bánh thường bao gồm chuối thái lát, kết hợp kem sữa, đường, nước cốt dừa, bánh mì, trứng hoặc dừa nạo tùy chọn. Trong khi đó, bánh da lợn gồm các lớp bánh rất dẻo và dai xếp chồng lên nhau. Bánh được làm bằng đậu xanh xay nhuyễn, bột sắn, bột gạo và nước cốt dừa.
TasteAtlas, chuyên trang ẩm thực được ví như "bản đồ ẩm thực của thế giới", cũng vừa công bố xếp hạng các nền ẩm thực tuyệt nhất châu Á. Nhóm 5 nền ẩm thực được xếp hàng đầu châu Á lần lượt là Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc. Ẩm thực Việt Nam xếp vị trí thứ 6, theo sau là Philippines, Iran, Georgia, Thái Lan, Syria, Malaysia. Bảng xếp hạng được thực hiện trên 24 nền ẩm thực của châu lục.