Hà Nội xây dựng các hoạt động đối ngoại nhân dân phong phú năm 2024

Chia sẻ
(VOV5) - Năm 2024, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố Hà Nội tiếp tục đổi mới tư duy trong việc  triển khai các chương trình, kế hoạch của công tác đối ngoại nhân dân.

Tại Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 tổ chức ngày hôm nay (18/1), Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Kỳ cho biết năm 2024, Liên hiệp tiếp tục đổi mới tư duy, xây dựng tầm nhìn chiến lược, có phương pháp, cách tiếp cận mới trong việc xây dựng, triển khai các chương trình, kế hoạch của công tác đối ngoại nhân dân; nghiên cứu xây dựng các hoạt động đối ngoại nhân dân có quy mô xứng tầm Thủ đô. 

Hà Nội xây dựng các hoạt động đối ngoại nhân dân phong phú năm 2024 - ảnh 1Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: hanoimoi.vn

Năm 2024, thành phố triển khai nhiều hoạt động liên quan đến các ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô và đất nước, như: 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; 70 năm Giải phóng Thủ đô và kỷ niệm 25 năm Hà Nội được UNESCO vinh danh là Thành phố Vì hòa bình. Đồng thời, quảng bá mạnh mẽ hình ảnh con người và Thủ đô với bạn bè quốc tế, thúc đẩy giao lưu, hợp tác về văn hóa, kinh tế, đóng góp vào sự phát triển của Hà Nội.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu