Giao lưu nghệ thuật “Thầy thuốc như mẹ hiền”: Tri ân những cống hiến thầm lặng của đội ngũ y, bác sỹ

Chia sẻ
(VOV5) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chia sẻ niềm xúc động khi Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức một chương trình giao lưu nghệ thuật dành tặng riêng cho đội ngũ thầy thuốc.

Tối 27/02, tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật "Thầy thuốc như mẹ hiền" nhằm ghi nhận, tri ân những cống hiến không ngừng nghỉ của các y, bác sỹ trong công tác khám chữa bệnh cứu người, nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019).

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các y, bác sỹ, cán bộ đang công tác trong ngành Y tế đã tham dự chương trình.

Giao lưu nghệ thuật “Thầy thuốc như mẹ hiền”: Tri ân những cống hiến thầm lặng của đội ngũ y, bác sỹ - ảnh 1Quang cảnh chương trình. - VOV 

Trong chương trình, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chia sẻ niềm xúc động khi Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức một chương trình giao lưu nghệ thuật dành tặng riêng cho đội ngũ thầy thuốc. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bày tỏ lòng biết ơn đối với nhân dân đã luôn động viên, cổ vũ để đội ngũ y, bác sỹ cố gắng làm tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân - vốn quý nhất của con người.

Trong chương trình, khán giả được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật nhằm ngợi ca hình ảnh cao đẹp của người chiến sỹ áo trắng; giao lưu với Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175, tác giả của ca khúc “Chiến sỹ mũ nồi xanh”, viết về những chiến sỹ - bác sỹ thuộc Bệnh viện dã chiến cấp 2 của Việt Nam tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu