Gần 850.000 du khách Hàn Quốc đến Việt Nam trong tháng 4

Chia sẻ
(VOV5) - Số lượng hành khách đến Việt Nam từ Hàn Quốc trong tháng 4 là hơn 846 nghìn người, chiếm hơn 31% trong tổng số du khách Hàn Quốc đi du lịch các nước Đông Nam Á.

Theo thông tin từ Cổng thông tin hàng không, Bộ Đất đai Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc, số lượng hành khách đến Việt Nam từ Hàn Quốc trong tháng 4 là hơn 846 nghìn người, chiếm hơn 31% trong tổng số du khách Hàn Quốc đi du lịch các nước Đông Nam Á.

Gần 850.000 du khách Hàn Quốc đến Việt Nam trong tháng 4 - ảnh 1Du khách xếp hàng chờ check-in chuyến bay đến đảo Phú Quốc (Việt Nam) tại sân bay Quốc tế Incheon, Hàn Quốc - Ảnh tư liệu: Anh Nguyên/TTXVN

Nhằm bắt kịp nhu cầu du lịch Việt Nam ngày càng tăng, các hãng hàng không Hàn Quốc cũng đang nhanh chóng tăng thêm số lượng các chuyến bay cũng như thiết lập thêm các đường bay mới.

Thống kê cho thấy ngoài Đà Nẵng, điểm đến du lịch nổi tiếng đối với khách quốc tế nói chung và khách Hàn Quốc nói riêng. Hiện nay, khách Hàn Quốc còn thích đến thăm các khu vực khác như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt. Để đáp ứng nhu cầu tăng cao, các hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc cũng đang tăng cường các chuyến bay đến Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu