Du lịch Khánh Hòa nhiều biện pháp ứng phó với covid- 19

Chia sẻ
(VOV5) - Du lịch Khánh Hòa đang nỗ lực xây dựng hình ảnh Nha Trang- Khánh Hòa văn minh, thân thiện và an toàn.
Du lịch Khánh Hòa nhiều biện pháp ứng phó với covid- 19 - ảnh 1 Nha Trang (Khánh Hoà) là địa phương ảnh hưởng nhiều nhất bởi virut Corona. Ảnh: K.Anh/Báo Lao Động

hưởng với dịch bệnh Covid -19, ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa bị thiệt hại nặng nề, lượng khách sụt giảm nghiêm trọng. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ tại tỉnh Khánh Hòa đã triển khai nhiều biện pháp tiêu độc, khử trùng cơ sở lưu trú, trang bị dung dịch diệt khuẩn, phát khẩu trang cho du khách, đo thân nhiệt, khai báo hành trình cho du khách khi đến khách sạn.

Tính đến chiều 16/2, các Bệnh viện tại tỉnh Khánh Hòa đã cách ly 84 trường hợp. Trong đó, 1 người dương tính đã được chữa khỏi, cho xuất viện, 80 người âm tính, 3 trường hợp đang được cách ly chờ kết quả xét nghiệm. Các cơ sở có du khách bị dương tính với Covid19 thực hiện nghiêm việc cách ly, theo dõi sức khỏe nhân viên. Nhiều khách sạn đã cài đặt nhiệt độ phòng trên 26 độ C, đảm bảo sự thông thoáng, tạm thời ngưng cung cấp các món ăn tươi sống từ động vật. Ông Trần Việt Trung, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, cho biết: “Hiện nay, ngành du lịch cùng với Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh, các doanh nghiệp cùng ngành y tế đưa ra các biện pháp, đặc biệt quy trình phòng chống dịch, khử khuẩn, đảm bảo môi trường an toàn để phục vụ khách. Đảm bảo phục vụ an toàn cho khách đang ở trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.”

Du lịch Khánh Hòa đang nỗ lực xây dựng hình ảnh Nha Trang- Khánh Hòa văn minh, thân thiện và an toàn.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu