Đón đoàn hơn 700 khách, tín hiệu vui đầu năm cho du lịch MICE Đà Nẵng

Chia sẻ

(VOV5) - Việc đón đoàn khách 700 người là tín hiệu tốt cho du lịch Đà Nẵng những ngày đầu năm, tạo đà khôi phục phát triển du lịch trong thời gian tới.


Nối tiếp các hoạt động thu hút khách du lịch kết hợp hội nghị (MICE) đến thành phố Đà Nẵng trong năm 2021, sáng 22/1, Sở Du lịch thành phố tổ chức đón đoàn 700 du khách. Đoàn khách này chọn Đà Nẵng là điểm đến để tổ chức các hoạt động tổng kết, vinh danh của công ty, qua đó tăng tính gắn kết và tinh thần tập thể, tạo động lực mới trong kinh doanh.

Anh Trạc Thành Công, du khách trong đoàn chia sẻ: Khi đến Đà Nẵng, tôi thấy được rất nhiều điều thuận lợi thứ nhất là phục vụ, tạo điều kiện cho các công ty tổ chức sự kiện tại đây. Thứ 2 là mức chi phí để làm các chương trình sự kiện ở đây rất hợp lý. Cho nên, tôi nghĩ rằng về lâu về dài Đà Nẵng trở thành trung tâm không chỉ về du lịch văn hoá mà còn xứng đáng trở thành trung tâm tổ chức những sự kiện lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn quốc tế.

Đón đoàn hơn 700 khách, tín hiệu vui đầu năm cho du lịch MICE Đà Nẵng - ảnh 1Đà Nẵng thu hút du lịch MICE dịp đầu năm mới. Ảnh:plo.vn

Hiện gói chính sách hỗ trợ thu hút du khách kết họp hội nghị, hội thảo (MICE) đang được tích cực triển khai để hình thành một cơ chế hỗ trợ nhanh chóng, linh hoạt cho các công ty gửi khách MICE đến Đà Nẵng; đồng thời tăng thêm sức hút cho điểm đến Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, trước đó, ngày 7 và 8/1, thành phố Đà Nẵng đã đón đoàn du lịch MICE số lượng 1 ngàn khách. Trong năm 2021, thành phố Đà Nẵng sẽ xây dựng và phê duyệt chính sách để thu hút khách du lịch MICE đến với thành phố, góp phần khôi phục lại hoạt động du lịch.

Việc đón đoàn khách 700 người là tín hiệu tốt cho du lịch Đà Nẵng những ngày đầu năm, tạo đà khôi phục phát triển du lịch trong thời gian tới.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu