Diễn đàn giáo dục Việt Nam 2019: Những viễn cảnh giáo dục mới

Chia sẻ
(VOV5) - Diễn đàn là điểm gặp gỡ của các nhà giáo dục cũng như những người quan tâm đến giáo dục chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm thực tế hoặc kết quả nghiên cứu mới nhất.
Diễn đàn giáo dục Việt Nam 2019: Những viễn cảnh giáo dục mới - ảnh 1 Ảnh: TTXVN

Diễn đàn giáo dục Việt Nam 2019 với chủ đề “Những viễn cảnh giáo dục mới” (Vietnam Educamp 2019) do Trung tâm Phát triển bền vững chất lượng giáo dục phổ thông quốc gia, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam kết hợp với Câu lạc bộ Giáo dục mới tổ chức đã diễn ra ngày 17/8 tại Hà Nội. Với nội dung xoay quanh giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục nghề nghiệp, Vietnam Educamp 2019 là điểm gặp gỡ của các nhà giáo dục cũng như những người quan tâm đến giáo dục chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm thực tế hoặc kết quả nghiên cứu mới nhất.

Các chủ đề được tập trung thảo luận tại diễn đàn như: Chương trình giáo dục phổ thông mới; Công nghệ giáo dục; Phát triển nguồn nhân lực; Giáo dục năng khiếu và giáo dục đặc biệt; Giáo dục ngoài nhà trường; Giáo dục STEM; Quản trị giáo dục và Triết lý giáo dục. Trong đó, chủ điểm quan trọng được thảo luận tại 2 phiên toàn thể là: Chương trình giáo dục phổ thông mới và Công nghệ trong giáo dục. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu