Đại sứ Bỉ tặng quà cho 6.200 trẻ mầm non ở một số tỉnh miền Trung

Chia sẻ
(VOV5) - Ngày 10/6, Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam Paul Jansen đến thăm tỉnh Quảng Nam để tìm hiểu về tiến độ của các dự án do Bỉ tài trợ.

Đại sứ Paul Jansen và phái đoàn đã đến thăm xã Trà Mai, một trong những địa phương hoạt động của chương trình BAMI (Chương trình “Giảm thiểu rào cản đối với hoạt động học tập của trẻ mầm non tại các huyện khó khăn và có nhiều dân tộc thiểu số cùng sinh sống (BAMI)” giai đoạn 2017-2021, với tổng ngân sách 4.142.000 euro do Tổ chức Hợp tác phát triển và Hỗ trợ kỹ thuật vùng Fla-măng, Vương quốc Bỉ (VVOB) thực hiện).

Đại sứ Bỉ tặng quà cho 6.200 trẻ mầm non ở một số tỉnh miền Trung - ảnh 1Đại sứ Bỉ Paul Jansen tặng các túi quà là đồ dùng vệ sinh cá nhân cho các học sinh trường mầm non Hoa Mai, xã Trà Mai (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam). Ảnh (VOV) 

Nhận thức được tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 đối với giáo dục, trẻ em và cha mẹ các em, Đại sứ quán Bỉ nhân dịp này đã tặng 6.200 túi quà đồ dùng cá nhân như khẩu trang vải, xà phòng và khăn lau tay cho trẻ mẫu giáo và gia đình các em ở các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và Kon Tum.

Thông qua hoạt động này, Đại sứ quán Bỉ hy vọng sẽ góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam và ngăn ngừa virus gây hại này tại các trường mầm non.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu