Đặc sắc sự kiện “Huế - Chào hè 2024“

Chia sẻ
(VOV5) - Sự kiện “Huế - Chào hè 2024” gồm nhiều hoạt động đặc sắc và hấp dẫn.

Tối qua, 19/4, tại Phố đi bộ Hai Bà Trưng, thành phố Huế, Sở Du lịch Thừa Thiên – Huế tổ chức sự kiện “Huế - Chào hè 2024". Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Festival Huế 2024 nhằm chào đón một mùa du lịch Hè hấp dẫn, đồng thời thu hút khách du lịch đến tham quan tại tỉnh.

Đặc sắc sự kiện “Huế - Chào hè 2024“ - ảnh 1Các hoạt động sôi nổi tại sự kiện - Ảnh: Lê Chung/Báo Tổ quốc

Sự kiện “Huế - Chào hè 2024” gồm nhiều hoạt động đặc sắc và hấp dẫn như chương trình biểu diễn nghệ thuật và công bố giới thiệu mùa du lịch Hè ở Huế; giới thiệu 14 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh; trưng bày và giới thiệu các sản phẩm du lịch hấp dẫn, kích cầu du lịch. Đến với sự kiện, du khách và có cơ hội khám phá các gói du lịch, combo ưu đãi, dịch vụ lưu trú, nhà hàng, vé tham quan... với giá ưu đãi; tham gia các hoạt động vui chơi giải trí sôi động như bốc thăm trúng thưởng, minigame, giao lưu văn nghệ...

Quý I/2024, lượng khách đến Thừa Thiên - Huế tăng 40% so với cùng kì năm trước. Trong đó, khách quốc tế ước tăng 74%. Thời gian tới, tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp tục đa dạng hóa và nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch, dịch vụ mang tính đặc trưng, đẳng cấp và có sức cạnh tranh cao. Tỉnh chú trọng khai thác, phát huy các lễ hội, các loại hình văn hóa truyền thống phục vụ nhân dân, phát triển du lịch.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu