Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên đến từ Manila

Chia sẻ
(VOV5) - Tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, các hành khách trên chuyến bay đầu tiên đã được chào đón nồng nhiệt với chương trình biểu diễn nghệ thuật dân tộc Việt Nam.

Lúc 21 giờ tối qua (07/12), chuyến bay đầu tiên mang số hiệu 5J 5756 từ Manila (Philippines) đã hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, đưa 177 hành khách Philippines đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ du lịch tại thành phố. Đây là chặng bay được Hãng hàng không Cebu Pacific Air khai thác, với tần suất 3 chuyến/1 tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy.

Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên đến từ Manila  - ảnh 1Đại biểu cắt băng khai trương đường bay mới từ Manila (Philippines) đến Đà Nẵng. Ảnh: TTXVN

Tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, các hành khách trên chuyến bay đầu tiên đã được chào đón nồng nhiệt với chương trình biểu diễn nghệ thuật dân tộc Việt Nam. Tại lễ đón, các đại biểu đã thực hiện nghi thức cắt băng khai trương đường bay mới. Sở Du lịch Đà Nẵng dành tặng các phần quà lưu niệm, voucher miễn phí trải nghiệm dịch vụ tại Felix e-gaming, Sky 36 và show diễn Áo dài cho tất cả hành khách trên chuyến bay đầu tiên. Đặc biệt, 3 hành khách may mắn cũng nhận được voucher vé máy bay khứ hồi chặng Manila – Đà Nẵng của Hãng hàng không Cebu Pacific Air.

Nhân dịp đón đường bay mới, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cũng tổ chức đón các đoàn famtrip lữ hành, đoàn presstrip và KOLs Philippines đến để trải nghiệm, khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng; đồng thời tạo cơ hội giao lưu kết nối với các doanh nghiệp du lịch thành phố Đà Nẵng, để xây dựng gói sản phẩm du lịch phù hợp với thị hiếu của khách Philippines và đẩy mạnh quảng bá du lịch thành phố đến thị trường này.

Đà Nẵng là thành phố thứ ba mà Hãng hàng không Cebu Pacific Air lựa chọn để mở đường bay tại Việt Nam. Hãng còn khai thác 2 đường bay gồm Manila – Hà Nội với tần suất 7 chuyến/tuần và Manila – Hồ Chí Minh với tần suất 10 chuyến/tuần.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu