Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 13

Chia sẻ
(VOV5) - Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20 giờ.
Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 13 - ảnh 1

Tối 5/1, tại Nhà hát lớn Hà Nội, diễn ra chương trình "Mùa xuân cho em” lần thứ 13. Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20 giờ.

"Mùa xuân cho em" là chương trình được tổ chức thường niên nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý. Chương trình đồng thời tri ân các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian qua. Qua 12 lần tổ chức, chương trình đã huy động hơn 1.100 tỷ đồng (tương đương gần 50 triệu USD), hỗ trợ gần một triệu lượt trẻ em thông qua nhiều hoạt động an sinh xã hội.

Chương trình năm 2020 gồm ba chủ đề: Tiếng nói trẻ em, Ước mơ của em và Quyền trẻ em, tập trung vào dịp kỷ niệm 30 năm Đại hội đồng Liên hợp quốc thông qua Công ước Liên hợp quốc về quyền trẻ em. Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước Liên hợp quốc về quyền trẻ em vào năm 1990.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu