Bộ Công an gặp mặt văn nghệ sỹ, báo chí có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự

Chia sẻ
(VOV5) - Chiều 12/8, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt các văn nghệ sỹ, báo chí có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự xây dựng lực lượng công an nhân dân.

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022), chiều 12/8, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt các văn nghệ sỹ, báo chí có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự xây dựng lực lượng công an nhân dân.

Bộ Công an gặp mặt văn nghệ sỹ, báo chí có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự - ảnh 1Quang cảnh buổi gặp. Ảnh: cand.vn

Những năm qua, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, báo chí trong Công an nhân dân đã góp phần tích cực vào công tác tuyên truyền, thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân; vận động các tầng lớp Nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Với sự đồng hành, ủng hộ, tham gia tích cực của các văn nghệ sĩ, báo chí trong và ngoài Công an nhân dân, đã góp phần đấu tranh, phản bác các luận điệu, quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an, đề nghị các nhà văn, các nghệ sĩ… tiếp tục đồng hành cùng với lực lượng công an nhân dân để có những tác phẩm đi vào cuộc sống; động viên lực lượng Công an nhân dân vững tâm, tự tin để phục vụ tốt cho công tác bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ cho xã hội phục vụ cho bình yên của mỗi người dân Việt Nam.

Nhân dịp này, Bộ Công an đã trao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh tổ quốc” và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các văn nghệ sỹ, báo chí.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu