Xuân Quý Mão 2023: giới thiệu nét đẹp Tết cổ truyền tới bạn bè Venezuela

Chia sẻ
(VOV5) - Dịp này, Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela trưng bày những bức ảnh đặc sắc về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela ngày 18/1 tổ chức sự kiện giới thiệu nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền Việt Nam mừng Xuân Quý Mão 2023.

Xuân Quý Mão 2023: giới thiệu nét đẹp Tết cổ truyền tới bạn bè Venezuela - ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Venezuela Lê Viết Duyên. Ảnh tư liệu: Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Việt Nam tại Venezuela Lê Viết Duyên nhấn mạnh những thành tựu to lớn trong phát triển quan hệ hợp tác song phương thời gian qua trên các lĩnh vực. Đại sứ bày tỏ sự cảm ơn đến Chính phủ, các Bộ, ngành, cơ quan, tổ chức của Venezuela và bạn bè quốc tế trong việc tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Venezuela.

Dịp này, Đại sứ quán trưng bày những bức ảnh đặc sắc về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam. Khách tham dự cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ truyền thống ngày Tết của Việt Nam và Venezuela do các nghệ sĩ của Nhà hữu nghị Venezuela - Việt Nam biểu diễn, cũng như một số món ăn truyền thống ngày Tết và các món ăn đặc sắc của nghệ thuật ẩm thực Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu