Vịnh Hạ Long nằm trong danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới

Chia sẻ
 

Chuyên trang Du lịch của tạp chí Insider (Mỹ) vừa đăng tải hình ảnh của 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, trong đó, vịnh Hạ Long của Việt Nam nằm trong danh sách này. 

Vịnh Hạ Long nằm trong danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới - ảnh 1Vịnh Hạ Long 

Phần giới thiệu về vịnh Hạ Long, Insider miêu tả “vẻ đẹp tự nhiên của vịnh Hạ Long đã biến nơi đây thành một trong những điểm đến hấp dẫn du khách nhất Việt Nam. Đây cũng là khu vực Di sản Thế giới UNESCO". Insider gợi ý "cách tốt nhất để chiêm ngưỡng những tháp đá vôi đầy cảm hứng ở vịnh Hạ Long là di chuyển bằng thuyền. Thực tế, lựa chọn cách qua đêm trên vịnh trên những du thuyền là trải nghiệm được nhiều du khách yêu thích”. 

Nằm trong danh sách của Insider có các kỳ quan khác ở châu Á như núi Tianzi ở Trương Gia Giới, Trung Quốc, khu đồi Chocolate trên đảo Bohol của Philippines; ruộng bậc thang Tegalalang, Ubud trên đảo Bali, Indonesia; núi Phú Sĩ trên đảo Honshu, Nhật Bản; Công viên địa chất quốc gia Đan Hạ ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc; đảo Jeju, Hàn Quốc. Cùng với đó là rất nhiều kỳ quan thiên nhiên ở châu Mỹ, châu Âu và các châu lục khác. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu