Tưng bừng Lễ hội văn hóa Việt- Đức Kulturfest 2020

Chia sẻ
(VOV5) - Tối 2/10, Lễ hội Văn hóa  Việt- Đức Kulturfest 2020 khai mạc tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội. 

Sự kiện văn hóa đặc sắc này do Đài TNVN phối hợp với Tập đoàn Hương Sen và Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tổ chức để chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc khánh CHLB Đức và Kỷ niệm 45 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Đức.

Tưng bừng Lễ hội văn hóa Việt- Đức Kulturfest 2020   - ảnh 1 Đây là sự kiện do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam và Tập đoàn Hương Sen tổ chức. nhằm chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đức và 30 năm Quốc khánh CHLB Đức.  - Ảnh: VOV

Đến với lễ hội thực khách có cơ hội thưởng thức những sản phẩm bia nổi tiếng của Đức và những sản phẩm bia mới của Tập đoàn Hương Sen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu 100% của Đức cũng như những món ăn đặc sắc mang phong cách Đức.  Lần đầu tiên lễ hội phục vụ bia không độ.

Ông Ngô Minh Hiển,Phó Tổng giám đốc Đài TNVN, khẳng định Kutufest nhằm giới thiệu và quảng bá nền văn hóa đặc sắc của CHLB Đức tới người dân Việt nam và bạn bè quốc tế, đồng thời cũng là cầu nối giúp thúc đẩy sự hiểu biết lần nhau, giao lưu văn hóa và hợp tác kinh tế chặt chẽ hơn giữa người dân hai nước nói riêng và giữa Việt Nam và các nước châu Âu nói chung.

Trong khuôn khổ 3 ngày lễ hội cũng diễn ra hội thảo kinh tế Việt Nam- CH Liên bang Đức với sự tham dự của khoảng 200 doanh nghiệp bàn về các hoạt động thúc đẩy hợp tác giữa hai quốc gia, cũng như tìm giải pháp phát triển cho doanh nghiệp hai bên.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu