Trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc và thổ cẩm Lâm Đồng

Chia sẻ
(VOV5) - 50 người người mẫu, 40 nữ sinh Đà Lạt và các người mẫu người dân tộc thiểu số tại địa phương tham gia trình diễn các mẫu thiết kế từ chất liệu lụa Bảo Lộc.

Trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc và thổ cẩm Lâm Đồng - ảnh 1

Người mẫu trình diễn thời trang Tơ lụa Bảo Lộc và Thổ cẩm Lâm Đồng - Ảnh: baotintuc.vn

Chiều 26/12, tại thành phố Đà Lạt đã diễn ra Chương trình trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc và thổ cẩm Lâm Đồng. Đây là một trong những điểm nhấn nằm trong các hoạt động kỷ niệm kỷ niệm 125 năm thành phố Đà Lạt hình thành và phát triển.

50 người người mẫu đến từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, 40 nữ sinh Đà Lạt và các người mẫu người dân tộc thiểu số tại địa phương tham gia trình diễn các mẫu thiết kế từ chất liệu lụa Bảo Lộc. Buổi trình diễn với chủ đề về hoa Đà Lạt, những ca khúc, bài thơ về Đà Lạt là đường dẫn chính cho tơ lụa, thổ cẩm.

Tham dự chương trình, còn có 10 đơn vị dệt lụa của thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) và 11 nhà thiết kế Việt Nam. Tại đây, các nhà thiết kế giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất trên chất liệu của lụa Bảo Lộc và trang phục thổ cẩm của người dân tộc K’Ho, Châu Mạ - những dân tộc ít người sinh sống chủ yếu trên vùng đất Lâm Đồng. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu