Triển lãm ảnh về đất nước, con người Việt Nam tại Mexico

Chia sẻ
(VOV5) - Thông qua những bức ảnh trưng bày, người dân thành phố Mexico City sẽ cảm nhận được sự quyến rũ của thiên nhiên, con người thân thiện, văn hóa ẩm thực và một đất nước Việt Nam hòa bình.

Ngày 12/9, chính quyền thành phố Mexico City của Mexico phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam, khai mạc triển lãm ảnh “Việt Nam - Cuốn hút bất tận” tại đại lộ Paseo de la Reforma để giới thiệu tới người dân sở tại và bạn bè quốc tế vẻ đẹp tuyệt vời về đất nước và con người Việt Nam.

Triển lãm ảnh về đất nước, con người Việt Nam tại Mexico - ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Mexico Nguyễn Hoài Dương phát biểu tại triển lãm. - Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+ 

Phát biểu tại lễ khai mạc, với sự tham dự của đại diện chính quyền thành phố, ngoại giao đoàn cùng đông đảo người dân sở tại, Đại sứ Việt Nam tại Mexico Nguyễn Hoài Dương bày tỏ hy vọng triển lãm ảnh lần này sẽ mang đến sự gần gũi, giúp người dân Mexico hiểu biết thêm về Việt Nam, góp phần thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai dân tộc.

Giám đốc Sở Văn hóa thành phố Mexico City. Jose Alfonso Suarez del Real y Aguilera khẳng định thông qua những bức ảnh trưng bày, người dân thành phố sẽ cảm nhận được sự quyến rũ của thiên nhiên, con người thân thiện, văn hóa ẩm thực và một đất nước Việt Nam hòa bình.

Dự kiến triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 30/9.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu