Trao giải thưởng và khai mạc Triển lãm ảnh "Hành trình Di sản 2020"

Chia sẻ
(VOV5) -

Ngày 21/9, Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm ảnh “Hành trình di sản 2020” diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện do Tạp chí Heritage thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức, nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, cuộc sống, con người Việt Nam, đặc biệt là các di sản của Việt Nam đã được quốc tế công nhận.

Trao giải thưởng và khai mạc Triển lãm ảnh "Hành trình Di sản 2020"  - ảnh 1

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các tác giả đoạt giải. - Ảnh: Phương Lan/TTXVN

Sau 3 tháng phát động (từ 01/06 – 31/08), Ban Tổ chức nhận được nhiều tác phẩm dự thi về chủ đề: các làng nghề, phong cảnh, di sản, con người, lễ hội, phong tục tập quán, đời sống văn hóa Việt Nam, các dân tộc ở Việt Nam... với những tìm tòi mới trong cách thể hiện, cũng như sự đổi mới về kỹ thuật nhiếp ảnh ngày càng hiện đại hơn.  Ban Tổ chức đã chấm và trao giải thưởng cho 16 tác phẩm và bộ tác phẩm.

Trong khuôn khổ chương trình đã khai mạc triển lãm ảnh “Hành trình di sản 2020” tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam”. Triển lãm giới thiệu đến công chúng 16 tác phẩm và bộ tác phẩm đoạt giải, cùng 30 tác phẩm sáng tác trong chuyến đi sáng tác với chủ đề “Viễn du miền duyên hải” được tổ chức trong tháng 7/2020. Triển lãm mở cửa đến hết ngày 25/09.     

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu